10 vĩ đại Loa công cộng Co nen dau tu Can ho Palm Garden quan 2

Palm Garden Sự Thật Sau Giá Trị Triệu Độ mang tầm nhìn Căn hộ

Căn hộ – ưu thế “vàng” tăng mức giá bất động sản

Đã với số ngày, người ta tin rằng Căn hộ Palm Garden trứ danh của nước Mỹ được thi công nhằm mục đích tăng mức giá bán BĐS của hàng trăm héc-ta đất kế cạnh. Tin đồn gần là tin đồn, nhưng rõ ràng, liền kề khi chính quyền New York phê duyệt việc mua sắm 3,41km2 đất địa điểm Manhattan để xây dựng Căn hộ công cùng, mảnh đất trước Sầm uất nhất vốn không tưởng Giá trị do đa phần là đất đá cộng một vài khu phố lụp xụp của cùng đồng người da đen thu nhập thấp bỗng chốc phát triển thành một thuộc những vị trí đất vàng đắt kinh phí nhất – không của gần riêng biệt nước Mỹ mà trên toàn bộ toàn cầu.

Ở Việt Nam, căn hộ hướng Căn hộ tại các dự án lớn như Keppel Land Palm Garden, Keppel Land Golden River, Ecopark, Phú Mỹ Hưng… sở hữu thể được bán với Giá cao gấp đôi so sở hữu những sản phẩm cùng dịch vụ trong phân khúc nhưng vẫn hút quý bạn.

Ưu tiên số một của quý khách nhà gia đình

Gần cạnh các quý khách mua nhà giàu độc thân có yêu cầu tận hưởng đời sống thư thái giữa lòng đô thị mang giới đầu tư, một vài gia đình cũng là nhóm quý quý khách liên hồi của BDS chưa đầy Căn hộ hoặc mang tầm nhìn Căn hộ do các tác động tích cực của không gian sống trong lành dao động cách trẻ nhỏ.

cuộc sống hiện đại vật chất giai đoạn này đầy đủ hơn nhưng tôi vẫn thấy con cái bị thiệt thòi hơn thế hệ trước khi nhu cầu cơ bản là sống khỏe mạnh, vui tươi, hòa mình có tự nhiên không nên cung ứng. Nên từ khi với thông tin phong thanh về việc ra mắt tòa căn hộ Palm Garden sát cạnh Căn hộ ven sông lớn nhất Sài Gòn, tôi và chồng đã tin tức đón mua.” Cô Phương chia sẻ, gia đình anh trai Cô cũng đăng ký mua một căn sát ngay cạnh sở hữu với mong cần cho con cái được hưởng môi trường sống xanh.

Mặc dù mang Giá cao hơn mặt phố chung trên phân khúc, nhưng các căn hộ với hướng nhìn Căn hộ hay được phát triển theo mô hình “Căn hộ thuộc vườn nhà” như Palm Garden đều cháy hàng chỉ sau Thời gian ngắn công bố. thực tế để thấy tâm lý người mua nhà hiện tại đã hướng cách trọng điểm những mức giá trị bền vững như chất lượng sống, sức khỏe, trang thiết bị sống lành mạnh cho thế Có nên đầu tư Dự án căn hộ Palm Garden quận 2 hệ tương lai, nên việc chi mạnh để hướng view Căn hộ – không gian sống rộng rãi là hoàn toàn xứng đáng.

Palm Garden – rộng rãi nhất thiên trục đường xanh

có mệnh danh là tòa cao ốc “xanh nhất thiên trục đường xanh” thuộc dự án Keppel Land Palm Garden (Tân Cảng) – Palm Garden sở hữu 42 lầu, mỗi lầu có 13 căn hộ, loại 2-4 phòng ngủ, toàn đều có hình ảnh khe sáng sở hữu mặt thoáng giúp đón gió, ánh sáng tự nhiên. 100% căn hộ Palm Garden cũng có lắp kính Low-E cản nhiệt, sử dụng công nghệ lọc nước qui định châu Âu.

Điểm nhấn ấn tượng của Palm Garden chi tiết là hướng nhìn khoáng đạt, hướng trực diện ra sông Sài Gòn có Căn hộ ven sông Keppel Land Palm Garden 14ha lớn nhất Tp.HCM. Cư dân Palm Garden được hưởng thụ hơn 40 hạng mục tiện nghi của Căn hộ như địa điểm giải trí trẻ em, chuỗi sân thể thao: tennis, bóng rổ, sân tập golf, vị trí vườn tiệc nướng, hệ thống nhà hàng ẩm thực, quảng trường chính giữa Căn hộ…

Palm Garden cũng nằm ngay trọng tâm hai phân vùng dịch vụ nội địa điểm rộng lớn với hai hồ bơi, vườn sinh thái, với tỷ lệ cây trong lành cao bậc nhất khu dân cư.